Làm phòng karaoke kinh doanh nhất định phải chú ý!

12 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Làm phòng karaoke kinh doanh nhất định phải chú ý!

Nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao nên kinh doanh trong lĩnh vực giải trí là hình thức đầy hấp dẫn. Một trong số những loại hình giải trí được ưa chuộng bởi tất cả mọi người; ở tất cả mọi nơi là hát karaoke. Không ít người có ý định làm phòng karaoke kinh doanh. Nếu bạn cũng là một trong số đó, nhất định nên biết những điều dưới đây!

Không phải phòng hát nào cũng được phép kinh doanh. Phòng karaoke có những tiêu chuẩn nhất định mới đủ điều kiện để được cấp phép. Có một điều đáng tiếc là nhiều chủ đầu tư khi làm phòng karaoke kinh doanh không biết điều này. Việc này có thể dẫn đến việc phải sửa đổi gây tốn kém chi phí; mất thời gian. Thậm chí phòng hát đã làm xong mà không thể kinh doanh. Những tiêu chuẩn của một phòng hát kinh doanh gồm có:

– Diện tích tối thiểu của phòng hát phải từ 20m2. Diện tích này không kể nhà vệ sinh

– Phòng hát phải đảm bảo điều kiện về cách âm

– Phòng hát phải đảm bảo điều kiện về phòng chống cháy nổ

– Tại nhiều nơi, phòng hát không được thiết kế với phòng vệ sinh bên trong để phòng tránh tệ nạn

– Phòng hát không được đặt khóa, chốt cửa bên trong; hoặc không được đặt thiết bị báo động để đối phó với hoạt động kiểm tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Khi làm phòng karaoke kinh doanh bạn cần chọn địa điểm cách trường học; bệnh viện; cơ sở tôn giáo; tín ngưỡng; di tích lịch sử – văn hóa; cơ quan hành chính nhà nước từ 200m trở lên.

– Muốn mở phòng hát trong khu dân cư phải có sự đồng ý bằng văn bản của các hộ liền kề

– Phù hợp với quy hoạch về karaoke được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt

Làm thế nào để thu hút khách hàng?

Khi làm phòng karaoke kinh doanh đạt tiêu chuẩn; việc quan trọng không kém là làm thế nào để thu hút khách hàng. Chúng ta có thể nhận thấy loại hình giải trí này ngày càng nở rộ; từ thành thị đến nông thôn. Phòng hát của bạn cần có lợi thế cạnh tranh mới có thể thu hút được khách hàng.

Phong cách thiết kế phù hợp nhóm khách hàng mục tiêu

Trước khi thiết kế; thi công phòng hát, bạn cần xác định được nhóm khách hàng mục tiêu. Từ đó mới xác định được phong cách thiết kế phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Chỉ có như vậy bạn mới thu hút được lượng lớn khách đến với phòng hát của mình.

Chú trọng chất lượng âm thanh phòng hát

Khi làm phòng karaoke kinh doanh cần đặc biệt chú trọng chất lượng âm thanh. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định khách hàng có quay lại phòng hát của bạn không. Chất lượng âm thanh phụ thuộc vào việc cách âm; tiêu âm; lựa chọn các thiết bị âm thanh phù hợp với diện tích; lắp đặt các thiết bị ở vị trí hợp lý…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
  • Công ty Nội Thất & Xây Dựng AKing Home
  • Kiến Trúc Sư: Nhật Kỳ Tuấn
  • Phone: 0969367000
  • Email: anhhung1912@gmail.com
  • Website: www.akinghome.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Thiết kế nội thấtThi công Nội ThấtThiết kế kiến trúcKhiếu NạiYêu Cầu Gọi LạiTư vấn Thiết Kế


Bình luận, đánh giá, nêu ý kiến tại đây