Xu hướng làm phòng karaoke đẳng cấp HOT nhất hiện nay

18 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Xu hướng Thiết Kế phòng karaoke đẳng cấp HOT nhất hiện nay

Khi chất lượng cuộc sống nâng cao thì người dân không tiếc tiền cho những loại hình giải trí. Nhiều khách hàng sẵn sàng chi nhiều tiền để được trải nghiệm những phòng hát chất lượng cao. Và các chủ đầu tư cũng rất thức thời khi bắt kịp các xu hướng làm phòng karaoke đẳng cấpHOT nhất hiện nay.

Xu hướng làm phòng karaoke đẳng cấp HOT nhất

Chủ công trình có thể chọn những phong cách khác nhau khi làm phòng karaoke đẳng cấp. Và dưới đây là những phong cách nổi bật nhất; được ưa chuộng nhất:

– Phòng hát phong cách Luxury hướng tới sự hoàn mỹ; sang trọng; đẳng cấp; lịch sự

– Phòng hát karaoke theo chủ đề: Starex, phi thuyền, Foodball, Cướp biển, Người ngoài hành tinh, thiên hà, tình yêu…cũng là một xu hướng làm phòng karaoke đẳng cấp

– Phòng hát theo phong cách hoàng gia sang trọng; đẳng cấp

– Phòng hát phong cách mini bar phù hợp với nhóm khách hát thích bay nhảy và sôi động

Những nếu muốn làm phòng karaoke đẳng cấp đảm bảo cả yếu tố kỹ thuật; thẩm mỹ và an toan, bạn cần tìm được đơn vị thiết kế; thi công uy tín.

Trong những năm trước đây, vật liệu như da, nỉ, gỗ, kính, gương, mosaic, giấy dán tường, phào chỉ, khung tranh…là những vật liệu làm phòng hát được sử dụng nhiều nhất. Những phòng hát được thi công với những vật liệu này tưởng rằng đã dáp ứng được nhu cầu giải trí của những khách hàng khó tính.

Nhưng đến nay, những phòng hát ngày càng được thiết kế cầu kỳ hơn; sang trọng hơn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp dàn led nháy theo nhạc; màn hình led hay cách tạo giật những deco hình khối cầu kỳ…Chủ đầu tư có xu hướng thích làm phòng karaoke đẳng cấp hơn những phòng hát thông thường.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
  • Công ty Nội Thất & Xây Dựng AKing Home
  • Kiến Trúc Sư: Nhật Kỳ Tuấn
  • Phone: 0969367000
  • Email: anhhung1912@gmail.com
  • Website: www.akinghome.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Thiết kế nội thấtThi công Nội ThấtThiết kế kiến trúcKhiếu NạiYêu Cầu Gọi LạiTư vấn Thiết Kế


Bình luận, đánh giá, nêu ý kiến tại đây